THƯ NGỎ

Trước hết thay mặt cho toàn thể ban lãnh đạo Công ty cổ phần SU MO, tôi xin gởi đến Quý đại lý và bà con nông dân lời cảm ơn chân thành nhất về sự ủng hộ nhiệt tình quý báu của quý đại lý và bà con nông dân trong việc phân phối và tiêu thụ các sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, hàng loạt các nhà máy sản xuất phân bón ra đời phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân, khi nói đến các thương hiệu phân bón uy tín – chất lượng phục vụ nông nghiệp có mặt trên thị trường, thì phải kể ngay đến thương hiệu phân bón SU MO.   

 

Với khẩu hiệu “ SU MO RA ĐỒNG - NHÀ NÔNG PHÁT TRIỂN “. 

 

 SU MO với đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giỏi kết hợp với đội ngũ khoa học của các viện trường đã luôn không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, cùng với kinh nghiệm thực tế: từng vùng đất, khí hậu, cũng như từng loại cây trồng, SU MO đã cho ra đời nhiều loại phân khác nhau phục vụ nhiều loại cây trồng khác nhau như cây công nghiệp dài ngày : cao su, điều, café, cacao, tiêu, bông vải, đay… cây lương thực và cây công nghiệp ngắn ngày: các loại lúa cao sản, lúa thơm, bắp, mía , thơm, khoai mì, đậu phộng , đậu nành , đậu xanh…; cây ăn trái: Sầu riêng, bưởi, xoài, cam, quýt, thanh long, mãng cầu, nhãn, dưa hấu, nho, bonbon, măng cụt , chôm chôm…các loại phân bón cho rau, hoa, củ, quả… Tất cả các sản phẩm của SU MO đều được bổ sung cân đối và đầy đủ các chất dinh dưỡng đa – trung – vi lượng như : Đạm , lân, kali, lưu huỳnh, silic, canxi, ma nhê, kẽm, đồng, sắt, bo, …các chủng vi sinh vật có ích cố định đạm, phân hủy chất xơ và phân giải lân … chất phụ gia đặc biệt kích thích tăng trưởng, tăng năng suất và chất lượng nông sản, giảm chi phí và mang lại lợi nhuận cao cho nhà nông… Chính vì những lý do trên các loại phân bón của Công ty SU MO rất được bà con nông dân các vùng miền tin dùng và ủng hộ.

Với tiêu trí giúp nông dân làm giàu nên giá cả các loại phân bón của SU MO luôn có giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của bà con nông dân và mang tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm phân bón cùng loại khác có trên thị trường. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.  

Để có được thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của công ty SU MO. Chúng tôi luôn cải tiến công nghệ đầu tư máy móc thiệt bị, áp dụng quản lý theo tiêu chuẩn ISO để giảm chi phí, hạ giá thành, tuyển dụng thêm nhiều cán bộ lãnh đạo có trình độ chuyên môn cao và chăm lo đời sống cho người lao động cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, để giữ vững được đội ngũ công nhân lành nghề, nhằm đưa thương hiệu SU MO của chúng tôi lên tầm cao không chỉ trong nước mà còn ra thị trường thế giới. SUMO luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu của nhà nông, giúp cho nhà nông phát triển theo đúng khẩu hiệu “ SU MO ra đồng nhà nông phát triển “.  

Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía bà con nông dân để hiểu được những khó khăn thuận lợi của người tiêu dùng, xây dựng mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa công ty và các đại lý. 

Chúc bà con nông dân luôn có những vụ mùa bội thu thắng lợi. Chúc quý đại lý thật nhiều sức khỏe, mua may bán đắc. 

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !